ĐƠN VỊ DIỆT MỐI UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CTY CỔ PHẦN TRỪ MỐI NAM SINH

Công ty cổ phần công nghệ Nam Sinh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Diệt mối là quá trình sử dụng các dụng các biện pháp để tiêu diệt và ngăn ngừa mối có khả năng quay trở lại. Để diệt mối tận gốc hiệu quả nhanh và an toàn thì việc chọn thời điểm để thực hiện là điều rất quan trọng. Vậy diệt mối tận gốc vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

CÁC DẤU HIỆU CHO THẤY MỐI ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG NHÀ BẠN

Mối thường xuyên ăn gỗ từ bên trong do đó rất khó để phát hiện ra chúng. Các dấu hiệu cho thấy chúng đã xuất hiện như:

a) Sự xuất hiện nhiều mối cánh hoặc rụng cánh trong nhà:

 • Thông thường dấu hiệu xâm nhập đầu tiên mà bạn phát hiện là sự xuất hiện của mối cánh. Dấu hiệu thường gặp khác là các các cánh mối rụng trên cửa sổ và sàn nhà.
 • Mặc dù mối có thể nhanh chóng biến mất sau khi chúng phát hiện bạn tình của mình, phát hiện cánh mối là dấu hiệu chắc chắn của việc mối đang phân đàn ở trong nhà. Mối sau khi rụng cách chúng sẽ tìm nơi và lập tổ do đó bạn hãy chú ý khi thấy mối cánh xuất hiện trong nhà của mình.

b) Các vật dụng, đồ gỗ bị ăn rỗng ruột

Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp gỗ mặt hay lớp sơn mỏng. Do đó khi bạn gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, nó sẽ có âm thanh rỗng hay như giấy do các phần (hay toàn bộ) của gỗ đã bị ăn mất.

c) Phân và các chất thải của mối

 • Sau khi ăn, mối ăn gỗ khô thường để lại các ụ phân có màu nâu và tạo thành hạt. Các viên phân thường nằm phía dưới gỗ khi bị tấn công phá hại.
 • Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ suốt 24h trên một ngày. Do đó khi phát hiện ra nhà có mối chứng tỏ chúng đã tồn tại rất nhiều trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, bạn cần phải nhanh chóng sử dụng dịch vụ diệt mối để nhanh chóng tiêu diệt chúng.
 • Mối rất khó phát hiện và tiêu diệt do đó những lợi ích của dịch vụ diệt mối mang lại là rất lớn và bạn nên sử dụng. Vì vậy dịch vụ diệt mối tại Hà Nội chuyên về diệt mối triệt để.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ NỘI

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.
 • Đặt hộp nhử mối:Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.
 • Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

 • Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.
 • Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN CỦA CÔNG TY NAM SINH

 • Ký kết đầy đủ Hợp đồng dịch vụ, cung cấp chứng nhận an toàn vật liệu, chứng từ, hoá đơn VAT. 
 • Vật liệu sử dụng:  các loại thuốc khi diệt mối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Viện HK Lâm nghiệp, Viện KH Thủy Lợi, HV Nông Nghiệp, Ensytech (Mỹ)… đảm bảo an toàn, không gây độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe người và vật nuôi.
 • Máy móc, trang thiết bị diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất. Diệt mối tận gốc ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG- KHÔNG ĐỘC HẠI – KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.
 • Cam kết Chi phí diệt mối tận gốc giá hợp lí nhất và rất đáng sử dụng, không tốn thời gian công sức cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu sâu rộng về các loài mối, được đào tạo cấp chứng chỉ diệt mối tại Viện Khoa học Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Trường ĐH Lâm nghiệp…
 • Cam kết diệt sạch mối 100%. Bảo hành dài hạn – Không hết mối hoàn lại phí diệt mối – Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian diệt mối tận gốc.

– Diệt mối Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt mối tận gốc tại Hà Nội, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác…

 • Nếu Cơ quan, Gia đình bạn đang bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Trừ mối Nam Sinh chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
 • Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào Công ty Trừ mối Nam Sinh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự tận tâm nhất.

Trả lời