GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM SINH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe  và lời chào trân trọng nhất !

Cám ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong suốt thời gian phát triển của mình. Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

Tự hào là nhà cung cấp và giải pháp thông minh hàng đầu cả trong và ngoài nước trong công nghệ diệt côn trùng đảm bảo về chất lượng – an toàn – hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ diệt trừ côn trùng cho các đối tác là công ty lớn, công trình nhà nước, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về Diệt trừ côn trùng gây hại, diệt nấm mốc, khử trùng… của tất cả các công trình lớn nhỏ, trên khắp cả nước và nước ngoài.

Để làm hài lòng mạng lưới khách hàng rộng khắp và đa dạng, các dịch vụ trước và sau của chúng tôi luôn được chúng tôi quan tâm phát triển với phương châm

” Giá trị nằm trong sản phẩm và chất lượng dịch vụ, sự an toàn của bạn là là mục tiêu hàng đầu của chung tôi! ”

Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật chuyên sâu có thể tư vấn, cung cấp các giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

“Chất lượng và giảm chi phí là điều chúng tôi sẽ chứng minh khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp”

NAM SINH luôn mang đến cho quý Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, và hiệu quả cao nhất!

Sự hài lòng của quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của NAM SINH !!!

Website: www.dichvucontrung.com đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho Quý khách hàng và những người quan tâm đến dịch vụ diệt trừ côn trùng gây hại, nấm mốc, khử trùng… Với định hướng kinh doanh và giá trị thương hiệu mà chúng tôi đang xây dựng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy trong dài hạn.

_____________________________________________________________________________

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM SINH

DIỆT MỐI, MUỖI…. PHUN MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG
Địa chỉ: 128 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : (024).6672.1234 – 0933.882.303
website : https://dichvucontrung.com
Email : dietmoitot@gmail.com